TOP 5 Mẫu Slide Powerpoint Giới Thiệu Bản Thân Ấn Tượng

Tháng Ba 3, 2023

Bạn đang chuẩn bị cho một buổi gặp đối tác hoặc khách hàng sắp tới và muốn giới thiệu bản thân một cách đầy ấn tượng? Đừng lo lắng, chúng tôi có thể giúp bạn.

Có rất nhiều cách để giới thiệu bản thân, nhưng một trong những cách tốt nhất là sử dụng một bài trình chiếu PowerPoint. Điều này giúp bạn làm cho bản giới thiệu của mình trở nên độc đáo và ấn tượng hơn.

Top 5 mẫu Slide PowerPoint

Để giúp bạn tạo ra một bài giới thiệu bản thân đầy ấn tượng, chúng tôi đã tổng hợp top 5 mẫu slide PowerPoint giới thiệu bản thân ấn tượng nhất.

1. Template Absolute Kinh Doanh:

absolute-mau-slide-powerpoint-slidemall
Template Absolute Kinh Doanh

Mẫu slide này bao gồm 30 slide với các biểu đồ, sơ đồ và dòng thời gian để giúp bạn trình bày thông tin một cách hiệu quả. Template này rất phù hợp cho những người làm trong lĩnh vực kinh doanh muốn trình bày kỹ năng và kinh nghiệm của mình một cách chuyên nghiệp. Màu sắc của template là sự kết hợp giữa các gam màu xanh và xám, mang lại cho template một diện mạo hiện đại.

2. Template Casual Chuyên Nghiệp:

mau-slide-powerpoint-casual-doanh-nhan
Template Casual Chuyên Nghiệp

Mẫu slide này bao gồm 28 slide với hình ảnh, biểu đồ và sơ đồ, bạn có thể trình bày thông tin của mình một cách thân thiện nhưng chuyên nghiệp. Template này rất phù hợp cho các cá nhân trong lĩnh vực bán hàng hoặc dịch vụ khách hàng. Màu sắc của template là sự kết hợp giữa các gam màu cam và màu be.

3. Template Health Coaching Chuyên Nghiệp:

mau-slide-health-coaching-dep
Template Accord Hiện Đại

Mẫu slide này bao gồm 28 slide với hình ảnh, biểu đồ và sơ đồ, giúp bạn trình bày thông tin của mình một cách hiệu quả. Template này rất phù hợp cho các cá nhân trong ngành sức khỏe và phong cách sống lành mạnh. Màu sắc của template là sự kết hợp giữa màu xanh lá cây và màu trắng, mang lại cho nó một diện mạo tươi mới và sạch sẽ.

4. Template Accord Hiện Đại:

mau-slide-powerpoint-accord
mau-slide-powerpoint-accord

Mẫu slide này bao gồm 28 slide với các biểu đồ sáng tạo, sơ đồ và hình ảnh, giúp bạn trình bày thông tin của mình một cách hiệu quả. Template này hoàn hảo cho các cá nhân trong các lĩnh vực sáng tạo như thiết kế hay marketing. Màu sắc của template là sự kết hợp giữa các gam màu xanh đậm và nhạt cùng với màu xám, mang lại cho nó một diện mạo chuyên nghiệp và sáng tạo.

5. Template Perfect Training Đơn Giản:

mau-slide-perfect-training-slidemall
Template Perfect Training Đơn Giản

Mẫu slide này bao gồm 32 slide với các hình ảnh, biểu đồ và sơ đồ, giúp bạn trình bày thông tin của mình một cách dễ dàng. Template này rất phù hợp cho các huấn luyện viên hoặc giáo viên muốn trình bày kỹ năng và kinh nghiệm của họ. Màu sắc của template là sự kết hợp giữa các gam màu xanh, xám và trắng, mang đến cho nó một cái nhìn dễ nhìn.

Với những thông số và điểm nổi bật trên, bạn có thể lựa chọn một mẫu slide PowerPoint giới thiệu bản thân ấn tượng phù hợp với nhu cầu của bạn để tạo ra một bài giới thiệu bản thân đầy ấn tượng và thu hút sự chú ý trong các buổi gặp đối tác hoặc khách hàng sắp tới.

Nếu bạn cần bất kỳ trợ giúp nào, hãy liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ sẵn sàng giúp đỡ bạn. Chúc bạn thành công!

Comments 0

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *